Content

 

Ekki missa af tilboði mánaðarins!

Gluggathvottur

Þó einhver hafi talið bakslag komið í vorið er birtan óskaplega falleg þessa dagana og fuglasöngurinn ómar hvarvetna. Þá er mikilvægt að sjá vel út og leyfa birtunni að njóta sín. Þá ber vel í veiði því viðskiptavinum Hreint býðst 15% afsláttur af gluggaþvotti út apríl.

Það þekkja allir hve ófrýnilegir gluggar geta verið þegar þeir eru óhreinir, ekki í síst í apríl, þegar páskasólin skín svo bjart. Hreinir og fallegir gluggar eru fyrstu kynni viðskiptavina af fyrirtækjum þegar þeir koma í heimsókn og því er mikilvægt að sýna þeim að vel er hugsað um vinnustaðinn.

Hreinir gluggar veita birtu inn á vinnustaðinn og geta sparað mikla fjármuni í rafmagnsnotkun því óþarfi er að lýsa eins og á vetrardegi þegar náttúrulega birta flæðir um vinnustaðinn . Náttúruleg birtan er líka góð fyrir andlega heilsu og gerir því ótrúlega mikið fyrir starfsandann.

Apríl er stuttur mánuður í vinnu því páskarnir taka sér mikið, en kærkomið, pláss. Pantaðu því strax og sérfræðingar Hreint koma á staðinn, meta hvað gera þarf og þvo gluggana með glæsibrag. Ekki láta saltið og rykið á gluggunum byrgja þér sýn – pantaðu gluggaþvott á afbragðsgóðum kjörum.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja