Content

 

Eru gólfefnin leiðinleg?

Hreint (1)

Nú fer hver að verða síðastur að nýta sér tilboð októbermánaðar hjá Hreint. Nú býðst viðskiptavinum okkar að fá heimsókn sérfræðings sem metur ástand gólfefna sér að kostnaðarlausu. Sérfræðingurinn metur ástand gólfefnanna og veitir sértæka og lausnamiðaða ráðgjöf. Hafðu samband við sérfræðinga okkar strax í dag og nýttu þér þetta tilboð sem rennur út í þessum mánuði.

Það þekkja margir það hvimleiða vandamál að gólfefni geta orðið leiðinleg þrátt fyrir góðar, reglubundna ræstingar. Slíkt getur helgast af mikilli umgengni, aldri gólfefnanna eða uppsöfnun hreinsiefna. Þegar þannig er ástatt er þörf á sértækari lausnum.

Slíkar lausnir geta til dæmis falist í bónleysingum eða bónun, póleringum eða teppahreinsunum – allt eftir efnum og aðstæðum. Við hjá Hreint kunnum á öllu þessu skil og veitum sérhæfða ráðgjöf í heimsókninni.

Hafðu samband við okkur hjá Hreint og nýttu þér þetta frábæra tilboð um ráðgjöf sérfræðings þér að kostnaðarlausu.

Til baka

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.

Samþykkja